ครั้งหนึ่งที่…จอมทอง

จอมทอง…

.

…ผมได้มีโอกาสช่วยงานพี่อาร์ต Arterboy Srijan ช่างภาพคิวทองของแม่ฮ่องสอน และพี่แชมป์ ลภัสกร กวีวัฒน์ เทพหลังกล้องในตำนาน รับอีเว้นต์ใหญ่ที่จอมทองเมื่อเกือบๆ 2 ปีที่แล้ว ตัวผมเป็นผู้ช่วยช่างภาพ และเก็บ Snapshot กล้องที่ 3

.

เรื่องของเรื่องคือ เมื่อหลายวันก่อน รู้สึกว่าต้องจัดการไฟล์ที่เยอะมากๆใน HDD ทั้ง 2 ก้อน เพราะข้อมูลเยอะเหลือเกิน และสะเปะสะปะไปหมด เลยต้องจัดการความเรียบร้อยใหม่ แล้วบังเอิญค้นเจอไฟล์ของงานนี้เข้า ซึ่งผมถ่ายไว้น้อยมากๆ เมื่อเทียบกับพี่ๆท่านอื่น แต่โชคยังดี ที่พอจะมีความทรงจำดีๆที่สวยงามหลงเหลืออยู่ในงานภาพของผมอยู่ เลยเอาไฟล์งานเหล่านี้มานั่งทำแสงและสีใหม่ ทั้งที่ก่อนหน้านี้ไม่เคยคิดเอาโปรเจ็กนี้ออกมาทำเลยด้วยซ้ำ ถ่ายเสร็จคัดไฟล์เสีย แยกหมวด แล้วส่งให้พี่ๆไปเลย

.

งานนี้เป็นงานแต่งงานของ พี่กวินและพี่เปรมใจ บรรยากาศงานชื่นมื่นและเต็มไปด้วยความสุข มีงานช่วงเช้าและช่วงเย็นถึงดึกๆ ถือได้ว่าเป็นงานที่ท้าทายลิมิตความสามารถได้ดี

.

ผมเอาภาพมาให้ชมก่อนบางส่วน แล้วส่วนที่เหลือผมจะเอาไปไว้ในเว็บไซต์นะ ซึ่งสามารถเข้าไปดูได้

#ช่างภาพปาย #ตากล้องปาย #ถ่ายรูปปาย #พรีเว้ดดิ้งปาย #งานแต่งปาย #ช่างภาพงานแต่งปาย #ออกาไนซ์ปาย #ปาย #ช่างภาพแม่ฮ่องสอน #paiphotographer #paiwedding #paiceremony

.

Photo Album

.

ส่งข้อความและสั่งอาหาร